Lam Kinh: "Tết trao yêu thương" cùng bà con xã Đại Tân, Đại Lộc

Tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, đề cao sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong cộng đồng xã hội xưa nay luôn được Lam Kinh đề cao. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, bệnh tật; người khó ít giúp người khó nhiều. Tinh thần tương thân tương ái ấy là nét đẹp truyền thống mà ban lãnh đạo công ty Lam Kinh luôn đặt lên hàng đầu.

 

Ngày 15/01/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Lam Kinh phối hợp cùng Cán bộ xã Đại Tân, huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình “Xuân trao yêu thương” – Xuân Canh Tý – 2020 cùng bà con xã Đại Tân.

 

Xuân trao yêu thương là hoạt động thiện nguyện với tinh thần tương thân tương ái. Lam Kinh đã chuẩn bị 100 suất quà gởi tới gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đại Tân trong dịp này.

 


Những món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp và ý nghĩa trong những ngày giáp tết
 


Quà được trao tận tay những hoàn cảnh thực sự khó khăn

 


Quà được trao tận tay những hoàn cảnh thực sự khó khăn

 


"Xuân trao yêu thương" - trao ấm áp - trao tình thân

 

Ngoài ra, đối với một số trường hợp đặc biệt khó khăn, ban lãnh đạo và CBCNV công ty cũng đã đến thăm, động viên và trao quà tận nhà:

 


Tại xã còn rất nhiều trường hợp người già neo đơn, bệnh tật không nơi nương tựa

 


Ban lãnh đạo công ty đến thăm hỏi từng trường hợp đặc biệt khó khăn

 

 

Món quà tết tuy nhỏ về vật chất nhưng là tấm lòng của tất cả tập thể CBCNV công ty Lam Kinh gửi tới bà con, mong bà con đón tết Canh Tý 2020 trong ấm áp an lành và yêu thương.

 

Nguồn: Lam kinh Real