Dự án NEW HỘI AN CITY
Giới thiệu

Mong muốn tạo dựng một khu phố cổ thứ hai theo mô hình kinh doanh hiện đại như homestay, khách sạn, nhà hàng, café và cùng nhiều tiện ích giải trí khác,… New Hội An City hứa hẹn sẽ mang đến tỷ suất SINH LỢI CAO mỗi năm cho các nhà đầu tư thông minh. Tổ hợp cao cấp đến từ chủ đầu tư HB Group sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2016 và ra mắt thị trường nhiều phân khúc sản phẩm như Biệt thự X2 Vibe, Căn hộ X2 Vibe, 200-300 nhà hàng và 20.000m2 cửa hàng trong khu mua sắm tại Phân khu Q1.

 

Tổng quan dự án

Sản phẩm căn hộ khách sạn Condotel New Hội An City gồm có 4 Khối nhà với tất cả 198 căn hộ đều hướng ra bãi biển, được tập đoàn BHMA quản lý. Bốn khối căn hộ cao tầng đẳng cấp này được đặt theo thứ tự A, B, C , D với tên gọi lần lượt là Lavender (Oải hương) – Rose (Hồng đỏ) – Lily (Loa kèn) – Camellia (Sơn trà).

❖ Căn hộ tất cả đều có ban công và hướng biển.

❖ Sở hữu lâu dài.

❖ Quản lý bởi BHMA, chủ sở hữu tham gia chương trình Owner Exchange Club với hệ thống resort trong khu vực châu Á Thái Bình Dương của BHMA.

❖ Loại căn hộ: 1 – 3 phòng ngủ.

New Hội An City  tọa lạc tại bãi biển An Bàng – Hội An xinh đẹp thơ mộng với 6 phân khu chức năng (Q1 – Q6). Dự án New Hoi An City kết nối giao thông thuận lợi đến các địa điểm:

♦ 15 phút đi chuyển đến Cù Lao Chàm

♦ 20 phút (24km) để di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng

♦ 35 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Đà Nẵng

♦ 1 tiếng để đến Thánh Địa Mỹ Sơn

♦ 2 tiếng để đến Cố Đô Huế.

Vị trí

 

Tiện ích

Với định hướng trở thành một thành phố nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí thứ 2 tại Hội An, New Hội An City được trang bị một loạt những tiện ích toàn diện nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đảm bảo không gian sống riêng tư, yên bình nhưng không kém phần hiện đại, tiện nghi và sang trọng cho du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Tiến độ

Theo Lamhomes.vn

Sàn giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng