Dự án TỔ HỢP DỊCH VỤ DU LỊCH HỘI AN GOLDEN BEACH
Giới thiệu

TỔ HỢP DỊCH VỤ DU LỊCH HỘI AN GOLDEN BEACH Nằm cách trung tâm Hội An 5km nhưng biển Cửa Đại vẫn mang cái hồn của phố cổ, là một bãi biển đẹp trầm tĩnh, không ồn ào và xô bồ như những nơi phát triển du lịch biển khác. Đến Cửa Đại vào bất kỳ thời gian nào, du khách cũng sẽ thấy ngạc nhiên bởi Cửa Đại vẫn luôn như thế thanh tĩnh và yên bình đến lạ. Không có cảnh bãi biển chen chúc, đông nghẹt người, Cửa Đại yên lặng trải mình giữa một bên là biển xanh bao la rộng lớn, một bên là những rặng dừa chắn gió thỉnh thoảng khua lên xào xạc.

Khu đô thị biển Hội An Golden Beach TP. Hội An

Cát ở Cửa Đại tuy không trắng và mịn như Bãi Sao ở Phú Quốc hay Bãi Mỹ Khê ở Đà Nẵng nhưng vẫn rất hấp dẫn du khách du lịch bởi bãi biển gợi nên vẻ hoang sơ bình dị. Đặc biệt là biển nơi đây rất sạch, xứng đáng là bộ mặt của Hội An trong mắt bạn bè quốc tế. Được chăm sóc tốt nên suốt dọc 7km đường bờ biển Cửa Đại không hề có những đụn rác thải du lịch dày đặc như một số nơi khác. Ngay cả khi dọc biển mở ra nhiều resort phục vụ cho khách du lịch thì điều đó cũng không làm cho tình hình vệ sinh của Cửa Đại kém đi, mà Cửa Đại vẫn đang được chăm sóc và khai thác tốt.

 

 

Cát ở Cửa Đại tuy không trắng và mịn như Bãi Sao ở Phú Quốc hay Bãi Mỹ Khê ở Đà Nẵng nhưng vẫn rất hấp dẫn du khách du lịch biển với màu trắng ngà hơi đậm, gợi nên vẻ hoang sơ bình dị. Đặc biệt là biển Cửa Đại rất sạch, xứng đáng là bộ mặt của Hội An trong mắt bạn bè quốc tế. Được chăm sóc tốt nên suốt dọc 7km đường bờ biển Cửa Đại không hề có những đụn rác thải du lịch dày đặc như một số nơi khác. Ngay cả khi dọc biển Cửa Đại mở ra nhiều resort phục vụ cho khách du lịch thì điều đó cũng không làm cho tình hình vệ sinh của Cửa Đại kém đi, mà Cửa Đại vẫn đang được chăm sóc và khai thác tốt.

Tổng quan dự án

Khu đô thị Hội An Golden Beach tọa lạc tại, P.Cửa Đại, TP.Hội An, nằm trên tuyến đường du lịch Âu cơ, chạy dọc theo bờ biển Hội An. Khu đô thị du lịch này nằm nối liền biển Cửa Đại với bến cảng du lịch đi đảo Cù Lao Chàm.

 


Khu đô thị du lịch này được nối liền từ biển Cửa Đại với bến cảng du lịch đi đảo Cù Lao Chàm

Vị trí

Dự án nằm ở phường Cửa Đại - một trong những trung tâm du dịch của Hội An với vị thế sông Đế Võng bao bọc phía tây, bờ biển dài hạng chục ki lô mét ở phía đông. Đây là dự án nằm trong kế hoạch xây dựng khu đô thị ven biển Cửa Đại - Hội An với tổng diện tích 52ha, gồm hai giai đoạn. Đến nay, giai đoạn 1 (12ha) đã cơ bản hoàn thành. Giai đoạn 2 với diện tích 40,9ha sẽ xây dựng nên một khu đô thị sinh thái đồng bộ, trong đó hệ thống cây xanh chiếm gần 20% quỹ đất dự án. Công ty 501 (thuộc Cienco 5) chủ đầu tư dự án, tổng mức đầu tư 303 tỷ đồng.

Hiện tại, Hội An đang thiếu hơn 4000 phòng/năm để phục vụ du khách trong khi lượng khách quốc tế đến Hội An chiếm gần 30% lượng khách tới Việt Nam (tương đương 2,2 triệu lượt khách quốc tế/năm đến với Hội An). Vì vậy ở Hội An thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu phòng nhất là vào mùa cao điểm du lịch. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư nhanh nhạy biết nắm bắt thời cơ để bước chân vào lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này.

Tiện ích

Quý vị sẽ khó có thể tìm được ở đâu tại Hội An một dự án có vị trí đắc địa như khu đô thị du lịch Hội An được quy hoạch sẵn có. Dự án chỉ cách biển 200m, liền kề sông Cổ Cò, cách phố cổ chưa đầy 1,5km, khách du lịch có thể đến với tất cả các địa điểm trên một cách dễ dàng và thoải mái chiêm ngưỡng phong cảnh nên thơ mộc mạc của thiên nhiên của phố phường nơi đây mà không phải đi lại quá xa.

Chắc chắn những lợi thế này sẽ thu hút thật nhiều du khách đến nghỉ tại khu đô thị Hội An, lý do là dự án nằm ngay gần các bãi biển đẹp nổi tiếng của miền Trung như biển An Bàng, biển Cửa Đại, giúp khách du lịch vừa được khám phá phố cổ Hội An - một di sản văn hoá nổi danh toàn cầu, vừa được hòa mình trong làn nước trong xanh của những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, ngắm cảnh đồng quê bình dị bên con sông Hoài thơ mộng, nên thơ, những biểu trưng của cảnh quê hương Việt Nam mà tất cả du khách đang thèm khát khi đến với Hội An .

 

Dự án chỉ cách Biển 200m, liền kề sông Cổ Cò, cách phố cổ chưa đầy 1,5km

Tiến độ

Dự án đã hoàn thành 100% hạ tầng và sổ đỏ, đã có 16 khách sạn được cấp phép xây dựng. Ngoài ra, tổ hợp villa nhà hàng phục vụ khách du lịch đã và đang được xây dựng tại dự án.

 

BTV-Lamhomes.vn

Các dự án khác