Tin tức Căn hộ Quang Nguyễn được nhiều cư dân lựa chọn đăng ký hộ khẩu

Căn hộ cao cấp Quang Nguyễn xây dựng năm 2016 nổi lên như 1 condotel thế hệ mới, mang tới cho làn sóng BDS Đà Nẵng một diện mạo mới, hứa hẹn một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi tại căn hộ. Căn hộ Quang Nguyễn với thiết kế hiện đại, tiện nghi bạn sẽ được sống trong 1 căn hộ Châu Âu ngay tại TP biển mà không cần phải đi đâu xa.

 

Căn hộ penthouse

 

Căn hộ Quang Nguyễn là tâm huyết của chủ đầu tư Quang Nguyễn, nên khi vừa mở bán căn hộ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như người dân tại Đà Nẵng. Với thiết kế tinh tế, sang chảnh, đây là một trong những dòng căn hộ tốt cho người dân dầu tư hoặc mua để ở. Giá bán căn hộ Quang Nguyễn nằm ở mức trung bình của dòng căn hộ tại Đà Nẵng càng làm tăng sức hút của dự án này.

 

Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, đối diện Bệnh viện quốc tế vinmec Đà Nẵng nên giao thông tới trung tâm thành phố rất thuận lợi, cách sân bay 1km, khách hàng tha hồ di chuyển trong và ngoài nước.

 

 

Một góc phòng khách căn hộ 

 

Quang Nguyễn Tower tiện nghi đầy đủ có ngay các khu phức hợp như nhà hàng, quán cà phê, spa, đối diện Bệnh viện quốc tế nên khách hàng không cần lo ngại về vấn đề sức khỏe, cạnh đại siêu thị Sài Gòn khách hàng có thể mua sắm thoải mái mà không cần đi đâu xa.

 

Căn hộ cao cấp Quang Nguyễn đạt chất lượng hoàn hảo tới từng milimet , trở thành nơi an cư của các kĩ sư, bác sĩ hàng đầu làm việc tại bệnh viện Vinmec.

 

Nguồn thông tin : Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lam Kinh