Tin tức Cập nhật tiến độ thi công dự án Monarchy Đà Nẵng tháng 10/2018 -đỗ sàn bê tông tầng 28

Không những cam kết đúng tiến độ mà hiện nay, Monarchy đang tạo một niềm tin vững chắc cho hơn 700 hộ dân cư tương lai, đã đặt mua căn hộ Monarchy.

 

Dưới sự giám sát chặt chẽ của Nhà thầu NDX và chủ đầu tư NDN , dự án Monarchy đang xây dựng với tốc độ thần tốc. Hơn 700 căn hộ của cư dân Monarchy tương lai đã mua vào đợt I và II có thể yên tâm đặt trọn niềm tin.

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG MONARCHY NHÌN TỪ TRÊN CAO

 

Ra mắt công chúng từ tháng 01/2018 tính đến nay, dự án đã đi được gần 10 tháng thi công. Với sự tham gia của nhà thầu NDX, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng công trình của dự án. Bởi lẽ, Monarchy là tên tuổi dường như đã gắn liền với các dự án của chủ đầu tư NDN như: Da Nang Plaza, Lapaz Tower , Green Lake,...  Quả thực, đúng như dự đoán, chỉ trong vòng gần 10 tháng xây dựng, dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy đã xây dựng đến tầng 28/33 tầng . Và dự kiến sẽ cất nóc theo tiến độ cam kết.

 

Góc nhìn Monarchy về hướng Bắc, ôm trọn thành phố trong tầm mắt.

 

Nhìn về Công viên Châu Á, cầu Trần Thị Lý

 

Trực diện bờ Tây sông Hàn

 

Đón nắng mai trong lành, nhìn về Linh Ứng

 

Hiện tại Monarchy Đà Nẵng đã được thi công đến tầng 28/33 và rất nhiều khách hàng ngạc nhiên với tiến độ thi công của dự án lại nhanh đến vậy, đó chính là điểm đặc biệt của Monarchy Đà Nẵng so với các dự án khác. Từ những hình ảnh thi công thực tế cả ngày lẫn đêm, khách hàng đều tin tưởng đây là dự án rất tốt để đầu tư cũng như sinh sống trong thời gian đến.

 

Nguồn tin: Chủ đầu tư