Tin tức LAMHOMES - 1 trong 10 Sàn Giao dịch Bất động sản uy tín tại miền Trung

Chiều ngày 29/6/2019, Lễ công bố và Tôn vinh các sàn giao dịch, nhà môi giới bất động sản tiêu biểu trong năm 2018 được tổ chức bởi Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) đã diễn ra long trọng tại TP Hồ Chí Minh.

 

Theo đó, các hạng mục được Ban tổ chức chương trình vinh danh gồm: Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu ở 3 miền; nhà môi giới bất động sản tiêu biểu; nhân vật truyền cảm hứng môi giới bất động sản điển hình năm 2018; thương hiệu chủ đầu tư uy tín; cá nhân môi giới bất động sản tiêu biểu.

 

Từ gần 200 hồ sơ doanh nghiệp tham dự, BTC đã lựa chọn ra những Sàn giao dịch tiêu biểu, uy tín và phát triển bền vững nhất 3 miền hiện để vinh danh. Sàn Lam Kinh (LAMHOMES) đã vinh dự được bình chọn là 1 trong Top 10 sàn giao dịch BĐS uy tín tại Miền Trung.

 

Với bình chọn trên, các đơn vị tham gia đều bình xét dựa trên tiêu chí hoạt động kinh doanh chân chính không chỉ vì lợi ích của doanh nghiệp mà luôn hướng tới quyền lợi của khách hàng, phát triển thương hiệu bền vững, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu quốc gia Việt Nam trên thương trường quốc tế. Đây cũng là mục tiêu và sứ mệnh mà Lam Kinh hướng đến trong suốt quá trình gia nhập thị trường Bất động sản tại Đà Nẵng nói riêng, tại Việt Nam nói chung.

 

Thời gian qua, sản phẩm, dịch vụ của Lamhomes luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, có sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Theo đó, sản phẩm dịch vụ được xây dựng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của đông đảo khách hàng. Từ những giải pháp tài chính cho các nhà đầu tư lớn trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort cho đến doanh nghiệp nhỏ hay khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm BĐS đầu cuối.

 


Ông Nguyễn Trần Nam - Nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng - trao bằng khen vinh danh các đơn vị tiêu biểu
 

Với những nỗ lực ấy, năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp Lamhomes tiếp tục giữ vững danh hiệu “Top 10 Sàn giao dịch uy tín tại Miền Trung”, Đây là động lực lớn để tập thể CBNV công ty tiếp tục sáng tạo, đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm dịch vụ.

 

Phát biểu tại buổi họp báo, Ông Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết: “Thị trường BĐS chỉ mới hình thành ở VN, trước đây, chỉ có các nhà đầu tư mua bán trực tiếp khách hàng. Đến năm 2016, khi Quốc hội thông qua Luật BĐS thì nghề môi giới BĐS mới chính thức được công nhận và ngày càng có vai trò quan trọng, làm cầu nối giữa người bán và người mua...”.

 

Cũng theo thông tin từ Hội Môi giới BĐS Việt Nam, hiện nay có khoảng 100.000 tổ chức, cá nhân đang hành nghề môi giới BĐS trên toàn quốc. Trong đó có khoảng 40.000 tổ chức, cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề.

 

Theo đó, ngày 29/6 hằng năm đã được cộng đồng môi giới BĐS Việt Nam lựa chọn là ngày truyền thống của nghề bằng tên “Ngày Quốc hội thông qua Luật Kinh doanh BĐS”.

 

Nguồn: BTV Lam Kinh tổng hợp