Tin tức Ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Premier Sky Residences

Ngày 3/5/2019, Dự án Tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp Premier Sky Residences đã được chính thức ra mắt thị trường. Dự án có vị trí đắc địa trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng.

 

 Sự kiện không chỉ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư trong và ngoài nước, Premier Sky Residences ra mắt còn là một tin vui rất được chính quyền cũng như người dân địa phương hào hứng đón nhận. Có mặt tại buổi lễ ra mắt dự án, bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà cho biết: Sự trở lại và chính thức ra mắt dự án Premier Sky Residences là một tin vui mà chính quyền và nhân dân quận Sơn Trà đã rất chờ đợi. Bà tin tưởng, với tâm huyết và tiềm lực của Minh Đông cùng những đối tác chuyên nghiệp mà Minh Đông đã lựa chọn , Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences sẽ được triển khai một cách nhanh chóng, chất lượng,góp phần hoàn thiện bức tranh sinh động, hiện đại củaquận Sơn Trà nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung.

 


Bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà phát biểu tại buổi lễ ra mắt Dự án Premier Sky Residences.

 


CĐT ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị, nhà thầu trong và ngoài nước

 

CĐT ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị, phân phối dự án 

 

Premier Sky Residences có quy mô 01 tầng hầm và 40 tầng nổi, bao gồm: 486 căn hộ chung cư cao cấp, 300 phòng khách sạn và các công trình xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phụ trợ kèm theo. Chiều cao công trình là 128,1m; mật độ xây dựng khoảng 58,7%; có tổng diện tích sàn xây dựng trên 100.000m2.

 


Premier Sky Residences tọa lạc trên con đường "tỷ đô" Võ Nguyên Giáp

 

Premier Sky Residences được CĐT Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông định hướng đầu tư và xây dựng theo mô hình kết hợp độc đáo, hướng đến những giá trị sống đỉnh cao với nhiều tiện ích lý tưởng: bể bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống đỗ xe thông minh, hệ thống phòng tập gym chuẩn quốc tế, dịch vụ spa và massage, hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng, trường mầm non, cửa hàng tiện lợi, … Hiện nay, dự án đã được xây dựng đến tầng thứ 23, sẽ tiếp tục được khởi công trở lại vào tháng 5/2019 và dự kiến cất nóc vào tháng 10/2019.

 

Ra mắt Tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp Premier Sky Residences còn được xem là một là một tín hiệu vui, “thỏa cơn khát” cho phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Đà Nẵng. Công trình cũng là một điểm nhấn để Đà Nẵng – Thành phố đáng sống tiếp tục củng cố vị trí của mình trong danh sách “lựa chọn số 1” của du khách và giới đầu tư trong, ngoài nước.

 

Nguồn: BTV Lam Kinh Real tổng hợp