Tin tức Tiệc cuối năm LamHoems - đón xuân Kỷ Hợi 2019

 

Là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp; Tiệc tổng kết là dịp để lãnh đạo, nhân viên công ty và các đơn vị bạn chúc mừng những kết quả LamHomes đã đạt được trong năm 2018. Đây cũng là dịp để CB-NV đã và đang làm việc tại công ty gặp gỡ, xích lại gần nhau và chia sẻ niềm vui trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

 

Lãnh đạo công ty cùng mở rượu khai tiệc

 

Trong bài phát biểu khai mạc của mình, bà Lê Thị Kim Ánh – Trưởng phòng Kinh doanh đã tóm tắt cô đọng những thành quả nổi bật mà LamHomes đạt được trong năm; nêu lên những vấn đề, thách thức còn tồn tại và những định hướng phát triển của công ty trong năm tới.

 

Tình hình kinh doanh năm 2018 có nhiều khởi sắc và phát triển vượt bậc

 

Không khí của buổi lễ trở nên sôi động với các tiết mục văn nghệ của của CB-NV theo chủ đề “Mừng Xuân”. Những lời ca, tiếng hát thể hiện sức trẻ, sự kỳ vọng về tương lai phát triển của công ty và mong muốn đóng góp cho sự lớn mạnh chung đó.

 

Anh Thư mở màn với ca khúc "Xuân bên em"

 

Tiết mục múa đạt giải 3 Var Idol của các cô gái LAMHOMES

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và vui vẻ. Những tiết mục văn nghệ do chính khách mời và CBNV công ty thể hiện đã mang đến một niềm vui cuối năm trọn vẹn. Không khí thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự.

 

Tuyên dương khen thưởng các cá nhân xuất sắc năm 2018

 

Bốc thăm trúng thưởng giải Đặc biệt

 

 

Có thể nói, năm 2018 sẽ vẫn là một năm còn nhiều khó khăn, thách thức đối với công ty LAMHOMES nhưng lãnh đạo và CBNV công ty sẽ đoàn kết và quyết tâm hơn nữa để thực hiện được mục tiêu đươc đề ra trong năm 2019 sắp tới.

BTV-Lamhomes.vn