Tin tức Xuất hiện mô hình bất động sản mới tại Đà Nẵng

Bất động sản Đà Nẵng đang sôi động trở lại, trên đà hồi phục và đón một cú huých mới với sự xuất hiện mô hình y học tái tạo, chăm sóc sức khoẻ và kết hợp nghỉ dưỡng.

 

Đà Nẵng đón du khách quốc tế

Đà Nẵng chào đón các du khách quốc tế

 

Hiện nay, dịch bệnh đã được kiểm soát nên ngành du lịch và bất động sản đã hồi sinh sau một thời gian “ngủ đông” dài ngày. Cục Thống kê thành phố cho biết, ngành du lịch đã đón 1,88 triệu lượt khách (trong đó 127.000 khách quốc tế), tăng 82% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Nhờ đó, thị trường bất động sản cũng phát ra các tín hiệu rất tích cực. Cụ thể, theo báo cáo của DKRA ghi nhận có 386 sản phẩm căn hộ mới được tung ra từ 5 dự án, 177 căn condotel ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cũng đã được mở bán thành công.

 

Melia Vinpearl Đà Nẵng

Melia Vinpearl Đà Nẵng

 

Theo quy hoạch của thành phố giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ xây dựng và phát triển theo ba trụ cột chính là công nghiệp công nghệ cao, du lịch và kinh tế biển.

 

Với triển vọng trở lại thời kỳ trước dịch, ngành du lịch được chú trọng đầu tư, kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng càng có thêm cơ sở phát triển. Với chính sách liên tục làm mới sản phẩm và hỗ trợ doanh nghiệp ra mắt các dịch vụ mới độc đáo, giúp cho 2 ngành này càng có thêm cơ sở để phát triển trong những tháng cuối năm và tương lai gần.

 

>>> Xêm thêm: Sau đại dịch, du lịch hồi phục, bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng và vùng phụ cận cùng nhau thức giấc

 

Du lịch y tế tạo cú huých cho bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

 

Thị trường đã sôi động trở lại, nên các doanh nghiệp địa ốc cũng phải tăng tốc theo trên đường đua kiến tạo trải nghiệm mới bằng những mô hình độc đáo. Trong đó, du lịch y tế - mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khoẻ bằng các phương pháp thẩm mỹ, tế bào gốc, nha khoa,v.v… được đánh giá cao, “bắt sóng” được nhu cầu của nhóm khách hàng cao cấp.

 

Nhận thấy tiềm năng lớn từ du lịch y tế, kết hợp địa thế vùng vịnh Tây Bắc Đà Nẵng, Gotec Land đã phát triển Shizen Nami (căn hộ y học tái tạo), toạ lạc trên trục đường biển Nguyễn Tất Thành.

 

Shizen Nami Đà Nẵng

Shizen Nami Đà Nẵng

 

Dự án dự kiến bổ sung vào thị trường hơn 400 căn hộ, kèm theo các tiện ích tái tạo năng lượng đẳng cấp như: phòng thiền tĩnh, phòng thiền động, hồ bơi nước mặn điện phân ion muối đồng, vườn zen, v.v… Và cũng ngay bên trong toà nhà, Gotec Land đã đặt Trung tâm y học tái tạo điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc & phân tích biểu đồ gen . Tổng mức đầu tư lên đến 20 triệu đô.

 

Việc phát triển sản phẩm bất động sản đi cùng trung tâm tái tạo chuẩn quốc tế, Gotec Land không chỉ đón đầu xu hướng du lịch y tế mà còn tạo ra các trải nghiệm độc đáo, khác biệt so với các sản phẩm đã hiện hữu trên thị trường. Giới chuyên gia đánh giá, dự án này sẽ tạo nên một cơn sốt, không chỉ với thị trường Đà Nẵng mà còn trên cả thị trường toàn khu vực phía Nam.

 

 

BTV QT - LKH